CÂU CHUYỆN KEM DỪA

Đằng sau những quả kem dừa ngọt ngào là câu chuyện cảm động về tình người và “đạo lý tri ân” tại Côn Đảo anh hùng.
 
Vào những năm đầu Thế kỷ IX, chàng cai ngục Côn Đảo – vốn xuất thân là một nhà kinh doanh kem xứ Pháp không may mắn bị rắn độc cắn. Tưởng rằng sinh mệnh đã chấm dứt tại nước Nam hùng dũng, anh lại được cứu sống bởi một ông lão bản địa. Ngưỡng mộ trước tấm lòng lương thiện, chàng trai đã truyền lại bí kíp làm kem Pháp cho ông như một món quà cảm tạ.
 
Với tình yêu dành cho quê hương, ông đã kết hợp công thức kem Pháp cùng những trái dừa tươi tạo ra món kem mềm mịn và vô cùng phóng khoáng như hương gió biển nơi đất đảo. Món kem mang gói gém tất cả hiện đại và truyền thống được giao thoa và cùng đi theo một dòng chảy ngọt ngào của vị giác, truyền từ đời này sang đời khác.
 
Sau 40 năm, người cháu của ông lão – vốn là nghệ nhân kem gia truyền đã kế thừa món kem dừa truyền thống cha ông để lại, phát triển hương vị bằng bổ sung các hương vị thời thương như: Socola, trái cây tươi theo mùa như bơ xoài … Ngoài ra kem còn được ăn kèm với các topping phong phú: Cherry, dừa khô, quế, nho hay xôi dừa. Tất cả những hương vị tuyệt vời trên được hội tụ tại thương hiệu “Kem Côn Đảo Dừa Đất”.

TẦM NHÌN

Chúng tôi là thương hiệu bán lẻ kem Côn Đảo dừa đất hàng đầu với 15 cửa hàng tại Hà Nội và tiến xa hơn là những cửa hàng có mặt tại TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang…

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang món ngon đặc trưng của vùng miền đi khắp mọi miền tổ quốc. Đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư và sự hài lòng của khách hàng.