Truyền Kỳ “Kem Dừa Đất Côn Đảo Anh Hùng”

Mang đậm hơi thở của lịch sử, Côn Đảo là vùng đất thấm nhuần những biến cố thăng trầm giữ nước hào hùng. Cũng bởi vì lẽ đó, ẩm thực nơi Côn Đảo bất cứ lúc nào cũng để lại cho thực khách những dư vị đặc trưng, đủ đầy “ngọt và bùi”.

Và, đằng sau những quả kem dừa ngọt ngào là câu chuyện cảm động về tình người và “đạo lý tri ân” tại Côn Đảo anh hùng.

Vào những năm đầu Thế kỷ IX, chàng cai ngục Côn Đảo – vốn xuất thân là một nhà kinh doanh kem xứ Pháp không may mắn bị rắn độc cắn. Tưởng rằng sinh mệnh đã chấm dứt tại nước Nam hùng dũng, trớ trêu thay anh lại được cứu sống bởi một ông lão bản địa – sống tại chính nơi anh đang cai ngục.

Ngưỡng mộ trước tấm lòng lương thiện, chàng trai đã truyền lại bí kíp làm kem Pháp cho ông như một món quà cảm tạ.

Với tình yêu dành cho quê hương, ông đã kết hợp công thức kem Pháp cùng những trái dừa tươi tạo ra món kem mềm mịn và vô cùng phóng khoáng như hương gió biển nơi đất đảo. Món kem với tinh thần hiện đại và truyền thống được giao thoa, cùng đi theo một dòng chảy ngọt ngào của vị giác, truyền từ đời này sang đời khác.

Sau 40 năm, người cháu của ông lão – vốn là nghệ nhân làm kem gia truyền đã kế thừa món kem dừa cha ông để lại, phát triển hương vị bằng cách bổ sung các vị thời thương như: Socola, trái cây tươi theo mùa như bơ xoài hay sầu riêng…

Ngoài ra, kem còn được ăn kèm với các topping phong phú: Cherry, dừa khô, quế, nho hay xôi dừa. Tất cả những hương vị tuyệt vời trên được hội tụ tại thương hiệu “Kem Côn Đảo Dừa Đất”.

Điểm khác biệt giữa Kem Côn Đảo Dừa Đất với các loại kem dừa bình thường nằm ở hương vị kem và trái cây thuần khiết, độ mịn của kem đạt quy chuẩn ít bị dăm đá. Đặc biệt, khách hàng có thể thưởng thức nước dừa được lấy ra từ chính quả dừa đựng kem, vô cùng thuần khiết tự nhiên.

Chiến lược mở điểm thần tốc với cột mốc tại Sài Gòn

Không chỉ dừng lại ở 15 cửa hàng tại miền Bắc, Kem Côn Đảo Dừa Đất mong muốn mang hương vị biển đảo cùng những quả kem dừa ngọt lành tới nhiều tay khách hàng hơn nữa.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255